tre-hoa-tranh-dong-ho

Trẻ hóa tranh Đông Hồ

Bằng tình yêu văn hóa dân gian và mong muốn giữ gìn, lan tỏa những giá trị di sản của cha ông, nhóm bạn trẻ đến từ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã cho ra đời những sản phẩm in đậm nét văn hóa truyền thống và có giá trị ứng dụng cao.

tap-doan-mattel-tuyen-dung-truc-tiep-sinh-vien-nganh-dieu-khac

Tập đoàn MATTEL tuyển dụng trực tiếp sinh viên ngành Điêu khắc

Vừa qua trong những ngày hè oi ả của tháng 6 Hà Nội, thầy và trò Khoa Thiết kế mỹ thuật (Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội) đã hân hạnh đón tiếp lãnh đạo cao cấp Tập đoàn sản xuất đồ chơi Mattel đến tham quan và làm việc với Khoa nói chung và bộ môn Điêu khắc nói riêng.

rat-nhieu-co-quan-doanh-nghiep-tuyen-dung-ky-su-do-thi

Rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp tuyển dụng Kỹ sư đô thị

Theo chia sẻ từ một số chuyên gia, hiện nay có rất ít đô thị có đủ cán bộ theo đúng yêu cầu về cơ cấu nhân sự, trong khi đó, nhiều tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trên cả nước đã và đang triển khai xây dựng đề án phát triển đô thị thông minh. Chính vì vậy, Quản lý đô thị và công trình đang là ngành học có sứ mệnh rất quan trọng trong bối cảnh hiện nay.

uoc-mo-tro-thanh-ky-su-giao-thong

Ước mơ trở thành kỹ sư giao thông

Mình chọn ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, bởi còn đó những nơi chưa có đường mới, những vùng còn gian nan trong việc đi lại. Việc giao thông phát triển cũng giúp cho giao thương của đất nước tốt hơn. Trở thành kỹ sư giao thông cũng là góp phần nhỏ bé vào ý nghĩa to lớn đó", vinh dự là sinh viên có đồ án tốt nghiệp xuất sắc Khóa 2019 của Khoa Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị vừa qua, HAUer Lại Duy Long (Lớp 2019GT) tâm sự.

co-hoi-thuc-tap-va-lam-viec-tai-tap-doan-infinity-group

Cơ hội thực tập và làm việc tại tập đoàn INFINITY GROUP

Với mục đích hỗ trợ sinh viên trong thực tập và tạo cơ hội việc làm, xây dựng quỹ học bổng cho sinh viên và học viên của Nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành xây dựng; sáng 19/6/2024, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) - PGS.TS.KTS. Nguyễn Tuấn Anh và ông Trần Oanh - Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty Cổ phần đầu tư Infinity Group (IFG) đã cùng ký Thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của đại diện hai bên.

co-hoi-viec-lam-voi-nganh-ky-thuat-cap-thoat-nuoc

Cơ hội việc làm với ngành Kỹ thuật cấp thoát nước

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật cấp thoát nước khá đa dạng, liên quan trực tiếp đến phát triển hạ tầng cơ sở cho đô thị và nông thôn. Học ngành Kỹ thuật cấp thoát nước, người học có thể thiết kế, giám sát, thẩm định, tổ chức thi công, quản lý dự án, khai thác, vận hành, bảo trì bảo dưỡng các công trình cấp thoát nước đô thị và nông thôn. Đây là ngành học được đánh giá có cơ hội việc làm rộng mở vì nhu cầu thị trường luôn cần.

doanh-nghiep-gia-tang-nhu-cau-tuyen-dung-lao-dong-co-trinh-do-chuyen-mon

Doanh nghiệp gia tăng nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ, chuyên môn

Theo báo Công thương, đầu năm 2024, xu hướng tuyển dụng lao động đang có sự thay đổi khi doanh nghiệp đang có nhu cầu nhân lực có trình độ, chuyên môn.

cach-tra-loi-thu-moi-nhan-viec-kheo-leo

Hướng dẫn cách trả lời thư mời nhận việc khéo léo

Phản hồi thư mời nhận việc là bước quan trọng, giúp ứng viên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với nhà tuyển dụng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách trả lời đồng ý và từ chối thư mời nhận việc một cách lịch sự, khéo léo.

doi-tuyen-cua-truong-dai-hoc-kien-truc-ha-noi-tham-gia-vong-chung-ket-cuoc-thi

Đội tuyển của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tham gia vòng chung kết cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" lần thứ 6

sinh-vien-hau-tham-gia-ngay-hoi-khoi-nghiep-quoc-gia-cua-hoc-sinh-sinh-vien-nam

SINH VIÊN HAU THAM GIA NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM 2024