HỘI THẢO VĂN HÓA DOẠNH NGHIỆP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI ỨNG TUYỂN DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

27/10/2023

Sáng ngày 25/10/2023, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp cùng Công ty TNHH Sekisho Việt Nam tổ chức hội thảo văn hóa doanh nghiệp và những điều cần chú ý khi ứng tuyển doanh nghiệp Nhật Bản.

Tham dự chương trình, về phía công ty TNHH Sekisho có ông: OZEKI - Giám độc Công ty; bà Nguyễn Thị Kim Liên - chuyên viên tư vấn nhân sự tại Sekisho Việt Nam. Về phía trường ĐH Kiến trúc Hà Nội có TS.Phạm Đình Khuê - Trưởng phòng Chính trị & Công tác sinh viên, Giám đốc trung tâm Hướng nghiệp và tư vấn việc làm, Th.S Vũ Thị Quỳnh Nga - Phó trưởng phòng Chính trị & Công tác sinh viên, Phó Giám đốc trung tâm Hướng nghiệp và tư vấn việc làm, thầy Nguyễn Hải Nguyên - Phó trưởng phòng Chính trị & Công tác sinh viên cùng với sự có mặt của 700 sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Tại buổi hội thảo các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ, những kinh nghiệm quý báu từ phía công ty Sekisho Việt Nam về các kỹ năng trả lời phỏng vấn, những điều cần biết khi ứng tuyển tại doanh nghiệp Nhật Bản, được trao đổi và giải đáp các thắc mắc những vấn đề liên quan, được nhận những phần quà hấp dẫn từ phía công ty Sekysho Việt Nam. Các bạn sinh viên đang có ý định tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật Bản hoặc các doanh nghiệp Nhật Bản tuyển dụng ở Việt Nam, nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội- Ngày hội việc làm "SEKISHO JOB FAIR" lần thứ 10 - diễn ra vào 02 ngày 4,5/11 tới đây. Sự kiện kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản và các bạn nhân sự ưu tú người Việt Nam.

Tham gia Sekisho Jobfair 2023, bạn sẽ có cơ hội:

- Tìm việc làm phù hợp và liên hệ phỏng vấn trực tiếp trong sự kiện

- Được tư vấn và hỏi đáp Q&A cùng nhà tuyển dụng Nhật Bản

- Được hỗ trợ phiên dịch Nhật - Việt suốt sự kiện, không cần lo về tiếng Nhật

- Rất nhiều công việc không yêu cầu tiếng Nhật tại thời điểm phỏng vấn

- Cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị từ BTC 📍

Thời gian: 8:00 - 17:00 Thứ Bảy, Chủ nhật ngày 4,5/11/2023 📍

Địa điểm: Hội trường C2 - Đại học Bách Khoa Hà Nội

Các bạn tham dự sự kiện vui lòng đăng ký vào 2 link này để căn cứ số lượng đông Công ty sắp xếp bố trí xe đưa đón nhé: