Đội tuyển của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tham gia vòng chung kết cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" lần thứ 6

13/05/2024

Xin chúc mừng đội tuyển của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tham gia vòng chung kết cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" lần thứ 6, do Bộ Giáo dục đào tạo phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và UBND Thành phố Cần Thơ tổ chức. Đoàn trường Đại học Kiến trúc Hà Nội do Tiến sỹ Phạm Đình Khuê - Trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn việc làm - trưởng đoàn.
Dự án Đông hồ mới - Bộ lưu niệm tượng 3D Đông hồ và sét tô tượng của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội xuất sắc lọt top 15, sau một thời gian nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò đội tuyển đã mang vinh quang về cho Nhà trường với giải NHÌ Quốc gia.
Xin được chúc mừng Giảng viên hướng dẫn PGS. TS. KTS. Vũ Hồng Cương - Trưởng Khoa Nội thất và ThS. Nguyễn Thiên Phi - Giảng viên Khoa Nội thất. Chúc mừng các em: Lưu Thủy Nguyên, Phạm Thị Lê Dung, Nguyễn Phạm Thu Trang, Trần Thị Thủy Trang - sinh viên lớp 21NT1 và Vũ Huy Hoàng - sinh viên lớp 21NT5, chúc mừng Trung tâm Hướng nghiệp và tư vấn việc làm Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh của toàn đoàn tại cuộc thi.