Tìm việc làm

Thực tập sinh/ Chuyên viên kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BẦU TRỜI VIỆT NAM

Hạn nộp: 30/09/2024

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Thực tập sinh/ Chuyên viên kinh doanh"

Mức lương

Theo thỏa thuận

Mô tả công việc:
Tìm hiểu dự án bất động sản ở các thị trường trên cả nước; hiểu được tiềm năng, pháp lý, concept sản phẩm, chủ đầu tư, vị trí, dòng tiền, .... Của dự án
Tìm kiếm khách hàng mới thông qua các kênh như: Quảng cáo, Facebook, Website,... (Được đào tạo, hỗ trợ chi phí)
Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tư vấn, đàm phán, ký hợp đồng với khách hàng, hỗ trợ khách hàng đầu tư hiệu quả trên thị trường bất động sản.
Duy trì mối quan hệ tốt với các đối tác, khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng theo data có sẵn từ công ty.
Phối hợp với đội nhóm để thúc đẩy tăng doanh số bán hàng chung và báo cáo các hoạt động theo ngày, tuần, quý.
Học tập và làm việc không ngừng theo định hướng phát triển của Tập đoàn - hướng giá trị đến khách hàng và nhân sự.
Thực hiện các công việc liên quan đến lĩnh vực kinh doanh theo chỉ đạo của cấp trên.
Nơi làm việc:
Địa điểm: 98A Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Yêu cầu ứng viên:
Làm Fulltime hoặc nghỉ tối đa 3 buổi/tuần từ 8:00 - 17:30 thứ 2 đến sáng thứ 7 (Nghỉ trưa 12:00-13:30).
Phong cách giao tiếp lịch sự, chịu được áp lực công việc cao, khả năng phối hợp và làm
Đam mê kinh doanh và quyết tâm làm giàu; quyết tâm phát triển bản thân từ Bất động sản.
Chính sách đãi ngộ:
Hỗ trợ dấu thực tập
Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp, hiện đại, văn phòng sang xịn.
Hỗ trợ lương cứng từ 3-5tr, hoa hồng + thưởng nóng +thưởng doanh thu hấp dẫn lên tới 50 - 100 triệu/tháng.
Được đào tạo thực chiến về bán hàng

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm "Ứng tuyển" ngay dưới đây.

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BẦU TRỜI VIỆT NAM

Quy mô

Từ 101 - 500 nhân viên Nhân viên