Tìm việc làm

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng - Interior Designer

Công Ty tnhh Tốt design stories

Hạn nộp: 18/10/2024

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng - Interior Designer"

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế dự án nội thất văn phòng từ ý tưởng đến hiện thực, đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ, công năng sử dụng, ngân sách & tiến độ.
- Trao đổi và tìm hiểu thông tin về khách hàng
- Khảo sát hiện trạng văn phòng, nắm bắt các yêu cầu của khách hàng
- Triển khai thiết kế theo quy trình của Công ty
- Lập kế hoạch cho ý tưởng thiết kế, đề xuất các giải pháp thiết kế phù hợp
- Thiết kế giải pháp văn phòng phù hợp với nhu cầu của KH đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ, công năng sử dụng, ngân sách, tiến độ
- Phát triển, minh họa và kiểm tra lại mẫu thiết kế
- Phối hợp với nhóm Diễn họa để dựng hình & phát triển ý tưởng thiết kế
- Trình bày giải pháp thiết kế với khách hàng, phân tích, thuyết phục, làm cho khách hàng yêu thích từ Concept design đến Design Development và Construction Documentation.
- Quản lý thiết kế trong quá trình thi công & phối hợp làm việc với các bộ phận liên quan theo quy trình Công ty
- Quản lý tiến độ dự án trong giai đoạn thiết kế
***QUYỀN LỢI:
- Thu nhập gồm: Lương cứng + hoa hồng dự án hấp dẫn
- Thưởng năm, thưởng lễ tết, quà sinh nhật, quà 8/3, quà trung thu,... và các phúc lợi - chế độ quan tâm đến NLĐ theo chính sách Công ty & Luật lao động
- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân, BH tai nạn 24/24, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định
- Được tham gia du lịch, team building, khám sức khỏe định kỳ, tiệc tất niên hằng năm và các hoạt động gắn kết định kỳ của Công ty.
- Cung cấp đầy đủ thiết bị, công cụ làm việc
- Văn phòng làm việc hiện đại, hướng tới chăm sóc nhân viên (khu Pantry, quầy Cafe, Worklounge, Hotdesk)
- Cơ hội học hỏi, được đào tạo kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành thiết kế nội thất văn phòng
- Công ty có lộ trình thăng tiến rõ ràng, mở ra cơ hội phát triển không giới hạn
- Được tiếp cận với các dự án và khách hàng lớn từ các công ty quốc tế hàng đầu như Nestle, Unilever, Microsoft, Apple, Maersk, Shopee, Lazada và nhiều công ty đa quốc gia khác.
- Bên cạnh đó, ADP cung cấp một môi trường làm việc năng động và hạnh phúc, với nhiều năm liền được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại châu Á.
- Được học hỏi, trau dồi, tích lũy kinh nghiệm thực tế và chuyên môn qua những cơ hội tham gia, trải nghiệm dự án thực tế cùng đội ngũ hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực Thiết kế Nội thất Văn phòng
Nếu bạn là một nhà Thiết kế nội thất có đam mê với những dự án thiết kế độc đáo và đề cao tính sáng tạo nhằm mang lại giá trị thực tiễn cao cho KH, luôn sẵn sàng với những thử thách để nâng tầm bản thân, hãy gia nhập vào đội ngũ ADP chúng tôi, để cùng nhau kiến tạo nên các dự án, công trình xuất sắc, góp phần phát triển ngành Thiết kế nội thất văn phòng tại Việt Nam cũng như phục vụ cho cộng đồng và xã hội.
Bạn vui lòng gởi Hồ sơ ứng tuyển theo thông tin bên dưới

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Thiết kế nội thất hoặc các ngành liên quan
- Kinh nghiệm không phải là yếu tố quyết định. Công ty sẵn sàng hỗ trợ và đào tạo cho ứng viên có tinh thần ham học hỏi, nhiệt huyết và đam mê ngành thiết kế nội thất văn phòng
- Sáng tạo, gu thẩm mỹ tốt.
- Kỹ năng làm concept, layout và tư vấn tốt.
- Sử dụng tốt Sketchup, Autocad cơ bản, Photoshop cơ bản, Powerpoint cơ bản
- Có khả năng nắm bắt tốt nhu cầu của khách hàng.
- Khả năng giao tiếp, thuyết trình
- Khả năng sử dụng tiếng Anh (nghe-nói-giao tiếp tốt) là lợi thế
***Gửi CV kèm portfolio đến Phòng Nhân sự

Quyền lợi được hưởng

Thưởng
Thu nhập hấp dẫn bao gồm Lương, Thưởng và Hoa hồng dự án.
Chăm sóc sức khoẻ
Du lịch, Teambuilding, Khám sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/24, môi trường năng động thân thiện
Giải thưởng
Giải thưởng dành cho cá nhân và tập thể xuất sắc

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm "Ứng tuyển" ngay dưới đây.

Thông tin công ty

Công Ty tnhh Tốt design stories

Quy mô

Từ 26 - 100 nhân viên Nhân viên