Tìm việc làm

Nhân Viên Thu Hồi Nợ Hiện Trường

CÔNG TY TÀI CHÍNH TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN SHINHAN VIỆT NAM

Hạn nộp: 17/10/2024

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Nhân Viên Thu Hồi Nợ Hiện Trường"

Mức lương

7.5 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Thực hiện quy trình trực tiếp đi xác minh và gặp gỡ khách hàng để đàm phán, thương lương, đốc thúc khách hàng thanh toán nợ quá hạn hoặc tìm kiếm thông tin khách hàng khi cần thiết.
- Phân tích, đánh giá tiềm năng thu hồi nợ của các khoản nợ được phân công.
- Thực hiện liên hệ khách hàng qua điện thoại hoặc các phương thức khác khi có yêu cầu từ cấp trên.
- Báo cáo, cập nhật tiến độ xử lý nợ trên hệ thống của ngân hàng và ban quản lý
- Làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (nghỉ thứ 7, chủ nhật).

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên.
Kỹ năng vi tính văn phòng cơ bản.
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thu hồi nợ từ 6 tháng trở lên.
Tác phong gọn gàng, chỉnh chu, nhanh nhẹn, hoạt bát, Giao tiếp tốt, có kỹ năng tư vấn, thuyết phục
Khả năng nắm bắt xử lý tình huống linh hoạt. Chăm chỉ, nhiệt tình, tận tâm với công việc.
Ý thức cao về bảo mật thông tin.
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập hấp dẫn, lương thưởng cạnh tranh theo năng lực:
Lương cơ bản: 7.5tr + Phụ cấp cơm: 150.000/ngày + Hoa hồng: theo năng lực
Bảo hiểm bắt buộc theo luật lao động
Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 6
Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có nhiều cơ hội học đào tạo, học hỏi và phát triển; được tham gia nhiều hoạt động văn hóa thú vị (cuộc thi về thể thao, tài năng, hoạt động teambuiding...)

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm "Ứng tuyển" ngay dưới đây.

Thông tin công ty

CÔNG TY TÀI CHÍNH TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN SHINHAN VIỆT NAM

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance), trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc), là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài (Trước đây là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance)), chính thức hoạt động dưới Thương hiệu Shinhan Finance từ năm 2019. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng di sản hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của Prudential Finance, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Quy mô

Từ 5000 - 10.000 nhân viên Nhân viên

Địa chỉ

Tầng 17 và Tầng 23, Tòa nhà Trung tâm Thương mại Sài Gòn, Số 37, Đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam